Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 18:27 ngày 05/07/2024
Thông tin Bênh viện C Thái Nguyên

Bênh viện C Thái Nguyên

595 Trần Hưng Đạo, Cải Đan, Sông Công, Thái Nguyên
Tỉnh Thái Nguyên Bệnh viện hạng 1

Giới thiệu Bênh viện C Thái Nguyên

Bệnh viện C được thành lập năm 1988 là Bệnh viện đa khoa hạng I tỉnh Thái Nguyên, có quy mô 700 giường bệnh với 31 khoa, phòng và gần 600 cán bộ, viên chức.

Thực hiện chủ trương chuyển đổi số của tỉnh Thái Nguyên nói chung và chuyển đổi số Y tế của ngành Y tế tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Từ tháng 1 năm 2023 đến nay, BV đã cơ bản hoàn thành việc nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin và phần mềm quản lý thông tin dữ liệu khám bệnh, giúp công tác quản lí, điều hành và cải cách quy trình khám chữa bệnh của BV được công khai, minh bạch thông tin, giảm phiền hà cho người bệnh. Bên cạnh đó, giúp người bệnh tự quản lý thông tin sức khỏe liên tục, suốt đời mình. Lưu trữ tiền sử gia đình, tiền sử bệnh, tiền sử dị ứng thuốc đầy đủ hơn. Từ đó chủ động phòng bệnh, chủ động chăm sóc sức khỏe. Chỉ tính riêng năm 2023, bệnh viện C Thái Nguyên đã đón tiếp gần 99.000 lượt người đến khám, chữa bệnh, trong đó bệnh nhân điều trị nội trú là trên 27.900 lượt người; Công suất sử dụng giường bệnh đạt 90%.