Hiện tại có tổng 96 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 18:14 ngày 06/10/2024
Thông tin Bệnh viện tai mũi họng Miền Trung

Bệnh viện tai mũi họng Miền Trung

Số 12 Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
Tỉnh Nghệ An
Quy mô:
Loại hình:
Cấp bệnh viện:

Giới thiệu Bệnh viện tai mũi họng Miền Trung

Bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung là một trung tâm chuyên khoa hàng đầu về Tai Mũi Họng trong khu vực, được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện này là những chuyên gia có kỹ năng cao, giàu đạo đức, và đã được đào tạo cả trong và ngoài nước. Họ cùng nhau hoạt động với một hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, và thái độ phục vụ tận tình, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện chuyên trị một loạt các bệnh như viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, và thực hiện các phẫu thuật chuyên sâu như phẫu thuật Tai–xương chũm, Họng–Thanh quản, Mũi–xoang, cũng như các phẫu thuật điều trị ung thư.

Với cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung là đơn vị tiên phong tại miền Trung sử dụng máy nội soi mềm tầm soát ung thư với dải tần số ánh sáng hẹp NBI, giúp phát hiện sớm ung thư vòm họng. Bệnh viện cam kết đóng góp vào cuộc chiến phòng chống ung thư, phục vụ cộng đồng với sứ mệnh chung. Đã qua thời gian hoạt động, bệnh viện đã kiến tạo niềm tin của hàng triệu bệnh nhân.