Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 18:01 ngày 08/07/2024
Thông tin Bệnh viện Nhi Thái Bình

Bệnh viện Nhi Thái Bình

Số 2 Phố Tôn Thất Tùng, Phường Trần Lâm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
Tỉnh Thái Bình Bệnh viện hạng 1

Giới thiệu Bệnh viện Nhi Thái Bình

Bệnh viện Nhi Thái Bình là bệnh viện chuyên khoa nhi tuyến tỉnh hạng I - phát triển bền vững, phấn đấu trở thành Bệnh viện đa khoa nhi uy tín trong cả nước, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho trẻ em trong tỉnh và các vùng lân cận.

- Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em chất lượng tốt nhất. Vì sự phát triển toàn diện của trẻ em.
- Là cơ sở thực hành cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và một số trường Đại học và cao đẳng khác trong cả nước.

- Chất lượng công tác khám chữa bệnh cao nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
- Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, coi trọng bệnh nhân và luôn lấy bệnh nhân là trung tâm.
- Đoàn kết, kỷ cương, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và hợp tác; khuyến khích tìm tòi ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh.