Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 17:05 ngày 08/07/2024
Thông tin Bệnh viện đa khoa Cuộc sống – tỉnh Sơn La

Bệnh viện đa khoa Cuộc sống – tỉnh Sơn La

Đường Hoàng Quốc Việt - Bản Buổn - Phường Chiềng Cơi - TP Sơn La
Tỉnh Sơn La Bệnh viện hạng 3
Quy mô: Bệnh viện 300-500 giường
Loại hình: BV tư nhân
Cấp bệnh viện: Địa phương

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Cuộc sống – tỉnh Sơn La

Bệnh viện đa khoa Cuộc Sống được đầu tư xây dựng tại Đường Hoàng Quốc Việt Phường Chiềng cơi Thành phố Sơn la trên khu đất diện tích gần 2 ha gồm 2 tòa nhà 10 tầng và tòa nhà 7 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng 20.000m2, với 120 phòng nội trú khép kín, tiện nghi. Bệnh viện sở hữu không gian  hiện đại, sang trọng, xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2017. Là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Sơn la áp dụng quy trình khám, chữa bệnh theo tiêu chuẩn bệnh viện của Bộ Y tế. Bệnh viện có khả năng triển khai 350 giường bệnh nội trú và thực hiện hang trăm nghìn lượt khám chữa bệnh/ năm.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho chẩn đoán và điều trị bệnh viện còn quy tụ  được đội ngũ các bác sĩ giỏi, giầu kinh nghiệm trong tỉnh và các bệnh viện tuyến trung ương. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công trên cả nước.

Phấn đấu  trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các bệnh viện ngoài công lập trong tỉnh, Bệnh viện đa khoa Cuộc Sống đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại, xuất xứ từ các hãng sản xuất thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới của Nhật bản, Mỹ, Đức (Drager, Stoz, - Đức; GE – Mỹ; Hitachi, Aloka, Nihonkohden, Fukunda, Konica, Olympus, Pentax của Nhật Bản)