Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 18:25 ngày 08/07/2024
Thông tin Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ

Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ

Số 68, Đường Cao Bang, Phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
Quy mô: Bệnh viện 100 -300 giường

Giới thiệu Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ

Tháng 11 năm 1977 theo Quyết định số 756/QĐ-SYT của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phú ( nay là tỉnh Phú Thọ), Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ được thành lập trên cơ sở tách từ khoa Tâm thần - Thần kinh thuộc Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ, với quy mô 100 giường bệnh. Qua 45 năm, dù tỉnh Vĩnh Phú chia tách thành 02 tỉnh là Phú Thọ và Vĩnh Phúc, nhưng Bệnh viện vẫn giữ nguyên tên gọi và đóng trên địa bàn thị xã Phú Thọ. Năm 2009, sau hơn 32 năm phát triển, Bệnh viện đã được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ công nhận đạt bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh. Kể từ đó đến nay, tập thể cán bộ, viên chức người lao động trong Bệnh viện đã không ngừng nỗ lực cố gắng để duy trì và phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong thực hiện cấp cứu, khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người mắc bệnh tâm thần. Bệnh viện đã tạo được sự tin tưởng ngày càng lớn của người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.