Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 17:09 ngày 08/07/2024
Thông tin Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ

Nguyễn Tất Thành – P. Nông Trang – TP. Việt Trì – T.Phú Thọ

Giới thiệu Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Sản Nhi tọa lạc trên khu đất rộng 7ha, nằm trên trục đường chính của thành phố Việt Trì giúp người dân dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện trong việc di chuyển. Với quy mô trên 630 giường bệnh theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, đảm bảo tiêu chí Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp, Bệnh viện sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cũng như các tỉnh thành thuộc khu vực trung du miền núi phía Bắc.

Bệnh viện bao gồm 2 trung tâm, 19 chuyên khoa sâu thuộc lĩnh vực Sản phụ khoa và Nhi khoa,7 phòng chức năng hỗ trợ, 630 giường bệnh với mục tiêu hướng tới là một cơ sở y tế toàn diện của sự kết hợp hài hòa 3 trong 1 các yếu tố Con người – Công nghệ – Dịch vụ để Tiếp cận nhanh chóng – Chẩn đoán chính xác – Điều trị kịp thời. Hệ thống phòng khám, buồng bệnh được thiết kế hợp lý, không gian thoáng đãng và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, an tâm nhất khi đến khám và điều trị.

Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị đồng bộ và hiện đại như: Hệ thống các máy móc chẩn đoán hình ảnh (MRI, CT scanner, siêu âm màu 4D), hệ thống siêu lọc máu, hệ thống máy thở, hệ thống Mornitor đa chức năng, 8 phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn được thiết kế một chiều… Áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý khám, chữa bệnh đảm bảo thông tin về người bệnh chính xác, thống nhất, bảo mật.

Đội ngũ nhân lực chất lượng chuyên môn cao được sự hỗ trợ đào tạo, hợp tác toàn diện từ các bệnh viện tuyến Trung ương và các chuyên gia nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippin… Nhiều kỹ thuật cận lâm sàng được triển khai như: Xét nghiệm đánh giá thiếu máu sản khoa, nhi khoa; Sàng lọc trước sinh; Sàng lọc ung thư sớm; Xét nghiệm Real – time PCR chẩn đoán các chủng virus (HPV, HVB, sởi…). Kỹ thuật Lâm sàng mới, tương đương tuyến trung ương được triển khai: Phẫu thuật nội soi cắt tử cung, cắt buồng trứng; phẫu thuật sa tạng, vùng chậu, sa sinh dục; phẫu thuật tạo hình âm đạo, tầng sinh môn; Phẫu thuật nhiều loại dị tật bẩm sinh ở trẻ; Đặt catheter tĩnh mạch trung tâm từ tĩnh mạch ngoại vi. Những kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản giúp các gia đình hiện thực hóa niềm hy vọng được làm cha làm mẹ như: Thụ tinh trong ống nghiệm IVF; bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI; nuôi trứng non; đông lạnh phôi, noãn, tinh trùng…