Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 18:27 ngày 08/07/2024
Thông tin Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

Khu 5 TT. Thanh Thủy, H. Thanh Thủy
Cấp bệnh viện: Địa phương

Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy hiện có 16 khoa phòng, quy mô trên 500 giường bệnh, trong đó có 400 giường bệnh xã hội hóa, với hơn 300 cán bộ và người lao động.

Trong những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã không ngừng nỗ lực, tích cực cải tiến nâng cao chất lượng trong công tác khám, chữa bệnh và đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, đáp ứng nhu cầu được sử dụng dịch vụ y tế với chất lượng ngày càng cao của nhân dân, góp phần giảm quá tải cho các bệnh viện tuyến trên và giảm bớt một phần chi phí cho người bệnh khi phải chuyển tuyến điều trị. Số lượng người bệnh đến khám chữa bệnh năm sau cao hơn năm trước.