Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 17:53 ngày 08/07/2024
Thông tin Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận

Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận

Nguyễn văn Cừ, phường Văn Hải, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tỉnh Ninh Thuận Bệnh viện hạng 1

Giới thiệu Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận

Tiền thân là Nhà thương Phan Rang, BV có bề dày lịch sử hơn 100 năm, xứng đáng là ngọn cờ đầu trong công tác khám chữa bệnh (KCB), chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Là đơn vị điều trị tuyến cuối của tỉnh Ninh Thuận, BV luôn xác định phát triển các khoa mũi nhọn, chuyên sâu để đạt đến giá trị: Chất lượng - chuyên nghiệp - thân thiện - hiệu quả; phấn đấu trở thành Bệnh viện hạng I.

Để đạt được những mục tiêu đó, BV đã được Tỉnh ủy và HĐND tỉnh Ninh Thuận ban hành các Nghị quyết về “Phát triển BV lên Bệnh viện hạng I, quy mô 1.000 giường bệnh, giai đoạn 2016-2020”; UBND tỉnh Ninh Thuận ban hành Quyết định phê duyệt đề án phát triển BV lên Bệnh viện hạng I, quy mô 1.000 giường bệnh, giai đoạn 2016-2020.