Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 20:04 ngày 05/07/2024
Thông tin Bệnh viện Bãi Cháy - tỉnh Quảng Ninh

Bệnh viện Bãi Cháy - tỉnh Quảng Ninh

Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
Tỉnh Quảng Ninh Bệnh viện hạng 1
Cấp bệnh viện: Trung ương

Giới thiệu Bệnh viện Bãi Cháy - tỉnh Quảng Ninh

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến tỉnh trực thuộc Sở Y tế, có 7 khu nhà chức năng đảm bảo hoạt động của 42 khoa, phòng với 1.000 giường bệnh, giường thực kê 1.350 giường; cùng hơn 900 cán bộ, y, bác sĩ. Trung bình hàng ngày bệnh viện đón tiếp khoảng 1.200 -1.500 lượt người bệnh đến khám bệnh và điều trị nội trú 800 -1.200 người bệnh.

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhiều năm qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã tiến hành nhiều bước đột phá đổi mới toàn diện. Trong đó, trọng tâm là đổi mới, cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào quản lý, khám chữa bệnh theo hướng tạo thuận lợi tối đa cho người bệnh. Đến nay, 100% các khoa, phòng của bệnh viện đều được trang bị máy tính kết nối mạng nội bộ, mạng internet. Hệ thống CNTT kết nối liên hoàn, đồng bộ các trang thiết bị trên tất cả các khâu: Từ tiếp nhận, quản lý bệnh nhân, quản lý xét nghiệm, hỗ trợ quyết định y khoa, quản lý dược, tài chính kế toán...