Hiện tại có tổng 90 Cơ sở Y tế tham gia Bệnh án điện tử | Cập nhật lúc 19:03 ngày 05/07/2024
Thông tin Bệnh viện đa khoa Quang Khởi – tỉnh Nghệ An

Bệnh viện đa khoa Quang Khởi – tỉnh Nghệ An

Khối Thịnh Mỹ, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
Tỉnh Nghệ An Bệnh viện hạng 3
Quy mô: Bệnh viện 100 -300 giường
Loại hình: BV tư nhân

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Quang Khởi – tỉnh Nghệ An

Bệnh viện Quang Khởi là bệnh viện tư nhân hạng 3 với quy mô 120 giường bệnh trên địa bàn thị xã Hoàng Mai. Với hơn 3000 danh mục kỹ thuật được Bộ Y tế phê duyệt, hàng năm, bệnh viện đã thực hiện hơn 120.000 lượt khám ngoại trú, hơn 10.000 lượt điều trị nội trú, cấp cứu cho hơn 15.000 lượt, hơn 2000 ca phẫu thuật trong đó có những danh mục kỹ thuật khó, phức tạp thuộc phân tuyến trên; khám sức khoẻ định kỳ cho hơn 50.000 lượt người lao động trên địa bàn Bắc Trung Bộ.
Với chặng đường gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện đã và đang chú trọng đầu tư trang bị y tế hiện đại; hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ; đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tâm huyết với công việc nhằm khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân.